can ho centara thủ thiêmcentara thủ thiêmdự án centara thủ thiêm

Tin tức dự án

Cùng xem những thiết kế độc đáo tại Centana Thủ Thiêm

Thành phố Hồ Chí Minh đang trên đà phát triển vô cùng nhanh chóng. Các lực lượng lao động đổ về đây ngày càng nhiều. Là một lợi thế nhưng cũng chính là một bất lợi vì dân cư càng đông thì diện tích đất sẽ không đủ cung cấp cho tất cả, nhu cầu nhà ở sẽ ngày một tăng cao. Và rồi, nhiều khu dự án căn hộ ra đời để giải quyết nhu cầu đó. Centana Thủ Thiêm cũng là một trong số các giải pháp khi trung tâm quận 1 của thành phố đang ngày càng trở nên quá tải.

Tiện ích tại dự án can ho centana thu thiem chú trọng khoảng không xanh giữa đô thì sầm uất với công viên rộng trên 5000m2 thiết kế theo phong cách Safari, hồ bơi tràn được thiết kế tích hợp với khu Gym-Spa- Coffee shop tạo nên không gian thoáng mát thư giãn cho cư dân. Tầng trệt dự án được bố trí hàng loạt tiện ích: khu giặt là, siêu thị, nhà giữ trẻ, trung tâm thương mại… phục vụ cho cư dân. Cư dân Centara Quận 2 được tận hưởng tiện ích dẫn đầu về chất lượng và sự tiện nghi. Tầng tiện ích của Centara Quận 2 đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về thư giãn, học tập, hội thảo, thể dục thể thao, hồ bơi, tắm hơi, spa cũng như hoạt động tổ chức tiệc nướng ngoài trời và sân chơi cho thiếu nhi cho mọi người.

centana thu thiem

Thừa hưởng theo thiết kế độc đáo, các căn hộ của centana thủ thiêm không có bất kỳ cột nào trong thiết kê. Điều này làm cho căn phòng thêm phần thoáng rộng và vuông vức,gọn gàng. Ngoài ra, việc thiết kế với một không gian mở giúp cho chủ nhân căn nhà luôn cảm thấy tinh thần vô cùng thoải mái và có những phút giây tận hưởng cuôc sống thật tuyệt vời.

Nguồn http://centara-thuthiem.net

Thảo luận Facebook

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CENTANA THỦ THIÊM

 

Tin tức mới nhất

0979618584

Gọi Ngay
căn hộ centara thủ thiêm, centara thủ thiêm, dự án centara thủ thiêm, căn hộ centara, can ho centara, can ho centana thu thiem, centana thủ thiêm, căn hộ centana thủ thiêm, can ho centana, vi tri thu thiem dragon, thủ thiêm dragon