can ho centara thủ thiêmcentara thủ thiêmdự án centara thủ thiêm

Tin tức dự án

Dấu hiệu ấm lại của thị trường bất động sản quận 2 với Centana Thủ Thiêm

Thị trường bất động sản đang có dấu hiệu ấm lên không ít. Nhất là khu vực bất động sản khu Đông, tiêu biểu là bất động sản quận 2 lại bắt đầu trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Các dự án xây dựng nơi đây đều mang chất lượng tyệt hảo, lại có vị trí đẹp, là một nơi mang lại nhiều cơ hội đầu tư sinh lời.

căn hộ centana thủ thiêm mang đến một không gian sống thân thiện với môi trường nhưng lại không kém phần hiện đại. Tất cả các thiết kế và bài trí của dự án centana đều được chủ đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng và rất dụng tâm. Nhà thiết kế hướng sáng giúp căn hộ luôn đón được luồng ánh sáng tự nhiên nhiều nhất. Các mảng xanh trong dự án cũng rất được chú trọng trong việc bố trí cũng như số lượng.

officetel centana thu thiem

Nhằm hướng tới xây dựng một khu căn hộ cao cấp, có đầy đủ các tiện ích. Giá cả của mỗi căn hộ tại Centana Thủ Thiêm được đánh giá là khá cạnh tranh so với những dự án khác trong khu vực. Đây là một cơ hội lớn cho các chủ đầu tư.

Nằm tại khu trung tâm đô thị Thủ Thiêm với diện tích khuôn viên rộng 17.940 m2, số lượng căn hộ cung cấp tại nơi đây lên tới 740 căn hộ. Các tháp có 29 tầng và có cả 2 tầng hầm.

Nhờ đô thị Thủ Thiêm đã được quy hoạch khá hoàn hảo nên centana được sở hữu các tiện ích sẵn có rất tiện lợi.

Quý khách quan tâm và muốn giữ chỗ tại centana nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra, mọi thông tin sẽ được cập nhật liên tục tại website.

Nguồn http://centara-thuthiem.net/

 

Thảo luận Facebook

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CENTANA THỦ THIÊM

 

Tin tức mới nhất

0979618584

Gọi Ngay
căn hộ centara thủ thiêm, centara thủ thiêm, dự án centara thủ thiêm, căn hộ centara, can ho centara, can ho centana thu thiem, centana thủ thiêm, căn hộ centana thủ thiêm, can ho centana, vi tri thu thiem dragon, thủ thiêm dragon