can ho centara thủ thiêmcentara thủ thiêmdự án centara thủ thiêm

Tin tức dự án

Những điều nên biết về Centana Thủ Thiêm và tiềm năng phát triển

Hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một căn hộ đáng mơ ước hàng đầu, can ho centana hiện đang là từ khóa được tìm kiếm có thứ hạng cao tại thị trường bất động sản quận 2. Không chỉ là sự kết hợp hoàn mĩ của vị trí và tiện ích, căn hộ centana thủ thiêm là một lời hứa về đầu tư dài hạn đến từ nhà cung cấp.

Khi khu vực Thủ Thiêm phát triển thành khu hành chính của thành phố, kết quả tất nhiên là sẽ ngày càng có nhiều dân cư di chuyển đến địa bàn trên. Do đó, nắm bắt xu thế về nhu cầu nhà ở và những tiêu chuẩn khắt khe của người tiêu dùng hiện nay, công ty Điền Phúc Thành đã cho ra đời dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Centana. Được trang bị đầy đủ tất cả, nhưng giá của Centana có thể được xem là khá tốt trong khu vực. Sự quan tâm đối với phân khúc thị trường cao cấp tại quận 2 nhờ Centana mà cũng sẽ tăng lên không ít.

tien ich centana thu thiem

Bất động sản khu Đông thành phố là một thị trường khá sôi động với cực nhiều bất động sản. Tọa lạc tại vị trí vàng trên, lại có hệ thống kết nối khu vực cực đa dạng với các cung đường như đường Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, giờ đây, việc đến các vị trí trung tâm thành phố không còn khó khăn, thậm chí, đến cả việc di chuyển ra các tỉnh ngoại thành cũng sẽ không gặp bất kỳ cản trở nào.

Tận dụng tối đa các không gian, nhà thiết kế đã hô biến nó trở thành một nơi tinh tế, sang trọng, hơn hết là tính thẫm mỹ cực cao.

Nguồn http://centara-thuthiem.net/

Thảo luận Facebook

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CENTANA THỦ THIÊM

 

Tin tức mới nhất

0979618584

Gọi Ngay
căn hộ centara thủ thiêm, centara thủ thiêm, dự án centara thủ thiêm, căn hộ centara, can ho centara, can ho centana thu thiem, centana thủ thiêm, căn hộ centana thủ thiêm, can ho centana, vi tri thu thiem dragon, thủ thiêm dragon