can ho centara thủ thiêmcentara thủ thiêmdự án centara thủ thiêm

Tin tức dự án

Về tiến độ xây dựng Centana Thủ Thiêm

Là một sản phẩm tích hợp mang lại lợi ích không chỉ về chốn an cư mà còn là lợi ích đầu tư về lâu về dài, căn hộ centana đã và đang là một dự án trọng điểm tại khu vực. Tại nơi góc đường Mai Chí Thọ giao với cao tốc Long Thành – Dầu Giây, bạn sẽ thấy tòa nhà chung cư sang trọng ấy, và nó chính là du an centana.

Căn hộ Centana Thủ Thiêm được đầu tư bởi Điền Phúc Thành, cùng hợp tác với 2 công ty nữa xây dựng nên. Diện tích đất xây dựng khá rộng thoáng, được quy hoạch 2 blocks riêng biệt với các loại hình dịch vụ khác nhau. Mật độ xây dựng của toàn dự án đạt mức lý tưởng là 37%, phần diện tích còn lại sẽ dùng để xây dựng công trình xanh và công trình công cộng, giúp cư dân nơi đây được sống trong môi trường tốt nhất, trong lành nhất.

centana thu thiem

Diện tích tất cả các căn hộ đều không dưới 50 m2, lại được thiết kế rất tỉ mỉ và công phu. Số lượng phòng ngủ tại mỗi căn dao động từ 1 đến 3, quý khách xuôi theo yêu cầu hoặc sở thích của bản thân mà sẽ có được một lựa chọn phù hợp.

Tháng 4 năm 2016, dự án đã chính thức hoàn thành gần như toàn bộ khâu chuẩn bị để bắt đầu việc khở công xây dựng. Trong suốt quá trình thi công sẽ có sự giám sát chặt chẽ từ các đơn vị chức năng, đảm bảo tiến độ dự án sao cho vào quý 3 năm 2019 sẽ giao nhà đến tay khách hàng.

Mọi thông tin về tiến độ sẽ được cập nhật liên tục.

Nguồn http://centara-thuthiem.net/

Thảo luận Facebook

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CENTANA THỦ THIÊM

 

Tin tức mới nhất

0979618584

Gọi Ngay
căn hộ centara thủ thiêm, centara thủ thiêm, dự án centara thủ thiêm, căn hộ centara, can ho centara, can ho centana thu thiem, centana thủ thiêm, căn hộ centana thủ thiêm, can ho centana, vi tri thu thiem dragon, thủ thiêm dragon